Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị
Móc treo đơn siêu thị

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU-CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH-BARRIER TỰ ĐỘNG- TAY XOAY BA CHẤU-FLAP BARRIER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị

Xuất xứ: Tech KD
Bảo hành: 12 Tháng
Trạng thái:
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 5593
Mô tả: Ngoài ra, bên cạnh móc treo siêu thị PTH VINA còn là nhà sản xuất những mẫu giá kệ siêu thị, giỏ và xe đẩy siêu thị, barrier tự động,... Đặc biệt, chúng tôi còn sản xuất theo kích thước, mẫu mã quý khách yêu cầu.
Thông tin chi tiết
Thông tin liên hệ

Móc treo siêu thị

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: inox 201, inox 304, sắt xi

- Móc treo siêu thị dùng để treo những sản phẩm như son môi, móc khóa, linh kiện điện thoại, đồ lót, các sản phẩm có đồ móc,…

- Móc treo có nhiều kích thước khác nhau như: 10cm – 15cm – 20cm – 30cm

- Móc treo có nhiều dạng khác nhau như móc treo đơn, móc treo đôi, móc hạt

- Móc treo hạt được lắp ráp với thanh inox dùng móc trực tiếp vào tường hoặc vào lưới kệ siêu thị dùng để treo quần áo,..

- Móc treo đồ, móc treo hàng quần áo sản phẩm chuyên dùng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang được làm bằng inox hoặc sắt xi.

- Móc treo linh kiện điện thoại cho các cửa hàng điện thoại, máy tính,…

 

 

Móc treo đơn siêu thị là vật dụng không thể thiếu tại những cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, shop thời trang, nhà sách,... Sản phẩm móc treo đơn siêu thị dùng để gắn trên khung lưới, giúp treo các vật nhỏ như: Móc chìa khóa, phụ kiện điện thoại, son môi, ...vô cùng tiện lợi.

 

Không chỉ được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ, chắc chắn, sản phẩm móc treo đơn siêu thị doTech Mart KD cung cấp có chất lượng vượt trội và giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Đặc biệt, là đơn vị sản xuất nên PTH VINA luôn có sẵn nguồn hàng và chủ động về giá, sẵn sàng cung cấp cho quý doanh nghiệp số lượng lớn ngay khi cần và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng đăng kí với số lượng lớn.

 

Ngoài ra, bên cạnh móc treo siêu thị PTH VINA còn là nhà sản xuất những mẫu giá kệ siêu thị, giỏ và xe đẩy siêu thị, barrier tự động,... Đặc biệt, chúng tôi còn sản xuất theo kích thước, mẫu mã quý khách yêu cầu.  

 

Còn chần chờ gì mà không để công ty PTH VINA giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất bán hàng cùng những mẫu giá kệ siêu thị chất lượng cao và những mẫu móc đơn treo siêu thị giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 3636 0468  - Hotline: 0909 418 921

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Sản phẩm cùng loại