SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ
SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU-CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH-BARRIER TỰ ĐỘNG- TAY XOAY BA CHẤU-FLAP BARRIER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ

Xuất xứ: Tech KD
Bảo hành:
Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 6141
Mô tả:
Thông tin chi tiết
Thông tin liên hệ

Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, siêu thị lớn. Đến với sản xuất kệ siêu thị PTH VINA bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Mặc dù hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại giá kệ siêu thị với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Nhưng người tiêu dùng vẫn luôn hoang mang sợ mua nhầm những mẫu kệ từ Trung Quốc hay những mẫu kệ Trung Quốc được gia cố lại, dán tem nhãn made in Việt Nam. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn khi lựa chọn kệ siêu thị cho hệ thống cửa hàng, siêu thị mini, siêu thị lớn của mình hôm nay PTH VINA hé lộ những hình ảnh về xưởng sản xuất kệ siêu thị theo dây chuyền hiện đại mà PTH VINA chia sẻ. 

 

Quy trình sản xuất kệ siêu thị tại PTH VINA

 

Để sản xuất được những mẫu kệ siêu thị đẹp, chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Sau đây là một số công đoạn cơ bản nhất mà PTH VINA chia sẻ với quý khách:
 

- Bước 1: Chọn các loại phôi sắt thép, các mâm tầng của kệ sẽ được cắt ra từ những lá sắt, thép theo những kích thước đã được định trước.
- Bước 2: Cắt gọt đồng thời uốn thành hình các mâm tầng và tiến hành hàn xì các phần của mâm của kệ siêu thị vào với nhau.
- Bước 3: Sơn tĩnh điện cho kệ để đảm bảo kệ có độ bền cao nhất.

 

Quy trình sản xuất ra các loại chân trụ của kệ siêu thị và các tay cầm cũng tương tự như vậy. Ngoài ra, trong quy trình sản xuất kệ siêu thị còn rất nhiều công đoạn nhỏ khác. 
 

Khi quý khách có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của PTH VINA sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp kệ hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách.

 

Sau đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất kệ siêu thị của công ty PTH VINA:

 

 

 

 

 

 

 

Trải qua một quá trình không ngừng phát triển, xưởng sản xuất kệ siêu thị của PTH VINA đã và đang đã được cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường và được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. Hiện nay, PTH VINA vẫn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. 

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 3636 0468  - Hotline: 0909 418 921

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

 

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Sản phẩm cùng loại