Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu
Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU-CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH-BARRIER TỰ ĐỘNG- TAY XOAY BA CHẤU-FLAP BARRIER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

19-05-2016 09:19:32 PM // 4998 lượt xem

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu

 

Trước đây, tại các bãi đỗ xe thường xuất hiện hàng loạt các hàng rào chắn ngang bằng gỗ, sắt hoặc những vật liệu khác nhằm “ngăn cản” và hạn chế được lượng phương tiện ra vào. Hiện nay khi mà xã hội phát triển, các bãi giữ xe đã dần thay thế những rào chắn giao thông lỗi thời đó bằng một loại barrier tự động thông minh. Những barrier này không chỉ có khả năng đóng/mở nhanh chóng, đóng/mở chỉ bằng thao tác nhấn nút khởi động,…giúp các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện công tác kinh doanh, sản xuất hiệu quả.

 

Vậy barrier tự động thông minh là gì? Barrier tự động thông minh là một hệ thống rào chắn giao thông, có thể tự động đóng mở khi có những phương tiện qua lại. Nó không chỉ giúp giảm nhân công giữ xe, rút ngắn thời gian dừng đỗ của phương tiện mà còn hỗ trợ công tác giám sát xe nhanh chóng, chính xác.

 

Với khả năng hoạt động tự động, bạn có thể tự quản lý số lượng người ra vào, kiểm soát phương tiện và không phải tốn sức đóng/mở cổng mỗi lần có người qua lại.

 

 

Barrier tự động được lắp đặt ở đâu?

 

Barrier tự động được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như:

 • Các trạm thu phí giao thông
 • Bến phà, nhà xe, sân ga
 • Các công trường xây dựng
 • Doanh trại quân đội, …
 • Cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang.
 • Cổng từ an ninh cho thư viện, nhà sách.
 • Barrier tự động, thanh chắn an ninh cho tòa nhà, khách sạn.
 • Thanh chắn tự động cho các khu nhà cao tầng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu Resort.

 

Ưu điểm của barrier tự động

 

 • Những barrier tự động mà Tech Mart KD cung cấp không chỉ đa dạng về mẫu mã, đẹp về hình thức, cách thức vận hành đơn giản, dễ sử dụng.
 • Thanh chắn giao thông dễ dàng bảo hành, bảo trì.
 • Thời gian và chi phí dành cho việc bảo trì, bảo dưỡng thấp.
 • Đỡ tốn nguồn nhân lực bảo vệ hoặc an ninh trong khu công nghiệp.

 

 

Lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu ở đâu uy tín?

 

Công ty TNHH Tech Mart KD tự hào là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp Barrier giao thôg tự động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu cho nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,…và được rất nhiều cơ quan, đơn vị tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao, giá cả hợp lý.

 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, quý khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

 

Để có được những thông tin chính xác và đầy đủ về barrier tự động và lắp đặt barrier tự động Vũng Tàu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Công ty TNHH Tech Mart KD

Trụ sở văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Di động: 0962 218 547 gặp Ngọc Dung

Mail: ngocdung86sale@gmail.com

Skype: ngocdungsale