Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng
Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU-CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH-BARRIER TỰ ĐỘNG- TAY XOAY BA CHẤU-FLAP BARRIER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

07-05-2016 10:23:58 AM // 3143 lượt xem

Lắp đặt barrier tự động giá rẻ, chất lượng

Ngày từ những những năm 80 của thế kỷ XX, ở một số quốc gia phát triển người ta đã đưa những barrier tự động vào việc kiểm soát hoạt động ra - vào tại các tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư, khu quân sự, các nơi công cộng, bãi đỗ xe,...Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng xe ô tô đời mới thì hệ thống kiểm soát và barrier tự động cũng thay đổi mạnh mẽ nhằm thích ứng và kiểm soát lượng xe ra, vào hiệu quả nhất.

 

Tại Việt Nam, những năm gần đây, hệ thống barrier tự động kiểm soát bãi đỗ xe mới thực sự được ứng dụng nhiều ở những các tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến xe, khu quân sự,…

 

Vậy sử dụng barrier tự động có những ưu điểm gì và nên lắp đặt barrier tự động ở đâu để tiết kiệm chi phí và quản lý hiệu quả. Hôm nay, Tech Mart KD sẽ chia sẻ những thông tin này đến bạn.

Công dụng của barrier tự động

Barrier tự động gồm là hệ thống gồm: Những thanh chắn, bộ xử lý trung tâm, bộ điều khiển tương thích cùng hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh giúp tăng cường kiểm soát lượng phương tiện tại các bãi đỗ xe.

 

  • Tiết kiệm nhân sự
  • Thời gian quản lý xe nhanh tránh ùn tắc giao thông
  • Phát hiện được kẻ gian lấy trộm xe ra khỏi bãi xe
  • Không bị thất thoát chi phí
  • Có chức năng tìm kiếm nhanh chóng xem còn xe nào trong bãi không

 

Nên lắp đặt hệ thống barrier tự động ở đâu?

 

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp barrier tự động nhưng không phải nơi nào cũng có những sản phẩm barrier giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao đúng như cam kết.

 

Bạn có biết, công ty TNHH Tech Mart KD là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm barrier tự động chất lượng cao, giá mềm nhất trên thị trường hiện nay. Những dòng barier của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan, Italia,...Với barrier tự động do Tech Mart KD cung cấp quý khách hàng có thể kiểm soát xe tại các bãi xe, nơi có nhiều phương tiện khác lưu thông qua lại một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Hiện nay, Tech Mart KD cung cấp các barrier tự động của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Barrier tự động hãng TAU – Italy, barrier tự động Baiseng, barrier tự động FAAC,…được nhập khẩu chính hãng.

 

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt barrier tự động cho quý khách.

 

Một số loại barrier tự động đang được khách hàng ưa chuộng tại Tech Mart KD:

 

- Barrier tự động FAAC 620 Rapid

Xuất xứ: Italia

Barrier tự động tay gập bs 306ti

Xuất xứ: Đài Loan

Barrier tự động TAU LUXE

Xuất xứ: Italia

 

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách muốn sở hữu những barrier tự động chất lượng cao để quản lý, kinh doanh hiệu quả tại:

Công ty TNHH Tech Mart KD

Trụ sở văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Di động: 0962 218 547 gặp Ngọc Dung

Mail: ngocdung86sale@gmail.com

Skype: ngocdungsale

Website: http://techkd.com/