MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ
MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PTH VINA CHUYÊN SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU-CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH-BARRIER TỰ ĐỘNG- TAY XOAY BA CHẤU-FLAP BARRIER NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

27-12-2017 11:21:28 PM // 174 lượt xem

MỘT SỐ LOẠI CỔNG TỪ AN NINH GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 4 loại cổng từ an ninh bao gồm: Cổng cảm nhận từ, cổng từ an ninh thư viện EM, cổng cảm nhận vi sóng Microwave, cổng từ an ninh cảm nhận âm/từ tính và cổng cảm nhận tần số vô tuyến.

Hãy cùng công ty PTH Vina tìm hiểu về từng loại cổng từ an ninh giá rẻ này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn nhé.

Cổng từ an ninh thư viện EM

Tem từ của cổng từ an ninh thư viện EM được làm từ một dải kim loại vô định hình (metglas) và có giá trị bão hòa thấp. Do đó, cổng từ sẽ phát hiện tem từ bằng cảm nhận sóng từ và có khả năng bắt nhận tín hiệu khác biệt trong phạm vi từ 10 Hz đến 1000 Hz.

Loại cổng từ này được ứng dụng rộng rãi tại các thư viện, nhà sách,…giúp quản lý khách mua sách và mượn sách được hiệu quả.

Cổng từ an ninh siêu thị AM

Tem từ của cổng từ an ninh siêu thị AM được làm bằng 2 dải từ giảo. Loại tem từ này dùng nam châm định hướng nhằm tăng cường độ tín hiệu và đồng thời khử từ.

Nếu cổng từ an ninh siêu thị AM phát hiện ra tem từ AM thì sẽ từ phát ra dao động ngưỡng định kỳ khoảng 58 KHZ

Giống như tem từ EM, tem từ AM cũng được cấu tạo từ hai dải từ giảo – kim loại sắt từ vô định hình và dải kim loại từ tính bán cứng. Loại tem từ này được sử dụng như một nam châm định hướng đồng thời cho phép khử từ hiệu quả.

Tuy nhiên, điểm khác nhau giữa team từ EM và AM đó là tem từ AM có độ dày hơn tem từ EM do đó nó ít được sử dụng trong thư viện mà thường dùng tại những hệ thống kinh doanh, bán lẻ.

Cổng từ an ninh siêu thị RF

Cổng từ an ninh siêu thị RF có tem là mạch dao động LC với một đỉnh cộng hưởng bất cứ nơi nào có tần số dao động từ 1.75 MHZ - 9.5 MHZ tần số phổ biến nhất là 8.2 MHZ. Đối với khử tem từ RE 8.2 MHZ bằng cách là phá hủy một phần của các tụ điện.

Loại cổng từ an ninh siêu thị RF này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh shop thời trang vì chúng dễ bị nhiễu loạn từ môi trường.

Cổng từ vi sóng Microwave

Tem từ của cổng từ vi sóng Microwave được tạo bởi một diode - một yếu tố phi tuyến tính giúp tạo ra vi sóng và một ăng-ten điện. Ngay tại lối ra, một cánh phát của cổng từ sẽ phát ra một tấn số thấp khoảng 100 KHZ và cánh khác phát ra vi sóng. Loại tem từ của cổng từ vi sóng Microwav có giá thành rất cao nên chúng thường tái sử dụng lại. Cổng từ vi sóng Microwave thường được lắp đặt tại các shop thời trang.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các loại cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với công ty PTH Vina ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. Hotline liên hệ: 0962 218 547 (Ms. Dung).

Hình ảnh
Barrier tự động baisheng BS 306
Barrier tự động còn gọi là thanh chắn giao thông dùng để quản lý hệ thống giao thông ra...
XE ĐẨY SIÊU THỊ GIÁ RẺ
Xe đẩy siêu thị của TECH MART KD được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để khách...
Cách bố trị kệ trong siêu thị sao cho hợp lý
Trưng bày kệ siêu thị, trưng bày hàng hóa trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thì phải theo...
mở siêu thị nên chọn kệ đựng hàng như thế nào
Kệ siêu thị là kệ dùng để trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, các siêu thị, để khách...
so sánh giữa kệ việt nam và kệ trung quốc
Kệ siêu thị tại miền nam Việt Nam được cung cấp bởi một số nhà sản xuất trong và ngoài...
barrier tự động tay gập
Barrier tay gập được dùng để quản lý hệ thống xe ra vào ở các tầng hầm của trung tâm...
Barrier tự động FAAC
Barrier tự động FAAC là thương hiệu nổi tiếng và nhập khẩu từ Italia. FAAC hoạt động...